Giỏ hàng

Hệ thống cửa hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH

Giấy phép kinh doanh số: 1000265248 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp lần đầu ngày 08/03/2001. Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh sản phẩm sứ vệ sinh, sứ mỹ nghệ, các mặt hàng sen vòi và linh kiện cho thiết bị vệ sinh; Sản xuất gạch ốp lát Ceramic; mua bán nguyên vật liệu, hóa chất cho sản xuất men sứ; Vận tải hàng hóa. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH được thành lập năm 2001 tại KCN Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là một Công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các sản phẩm sứ. Sau nhiều năm sản xuất, các sản phẩm của Công ty đều không ngừng được cải tiến về mẫu mã và nâng cao chất lượng, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm sứ của Công ty mang thương hiệu HC đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao. Việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm sứ vệ sinh của Công ty đã được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008.

Sản phẩm sứ vệ sinh Hảo Cảnh - HCCông ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao và luôn mong muốn trao đổi bàn bạc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và của các đối tác, có vật tư nguyên liệu, máy móc phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh sản phẩm Sứ trong và ngoài nước. Công ty luôn luôn quan niệm đặt chữ Tín của khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển của Công ty.

Sản xuất bát đĩa Hảo Cảnh – Minh Châu 

Từ lâu nhà máy Hảo Cảnh đã sản xuất bát đĩa sứ Hảo Cảnh với giá thành thấp và vài năm trở lại đây công ty đã đâu tư dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức và công nghệ gốm sứ xương của nước Anh để làm ra những sản phẩm sứ xương Minh Châu hoàn toàn mới với thị trường Việt Nam và chất lượng vượt trội, được thị trường đón nhận một cách tích cực, nhà máy đang mở rộng quy mô sản xuất mở thêm nhiều xưởng sản xuất, nâng cao sản lượng sản xuất lên 500 000sp/ngày đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước và quốc tế.
Bát đĩa sứ xương Minh Châu cao cấp sản phẩm mới lạ thị trường Việt Nam.

Không ít người thắc mắc sứ xương là gì ?

Sứ xương là sản phẩm sứ được làm từ hỗn hợp tro xương động vật kết hợp cùng với những nguyên liệu khác như cao lanh, tràng thạch …. Sứ xương được làm công phu cầu kỳ hơn sản phẩm sứ thông thường được nung ở nhiệt độ cao, và đã loại bỏ hết những chất độc hại như kim loại nặng vẫn thường có trong gốm sứ.

Sứ xương Minh Châu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình.

Sứ xương Minh Châu một dòng sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH không chứa chì và kim loại nặng, được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất, chất sứ trong tuyệt đẹp, bền cứng là đặc điểm của sứ xương, sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn gia đình ưa chuộng.

 

Sản phẩm được xuất khẩu ra những thị trường khó tính trên thế giới như các nước Đông Âu và Nhật Bản, sản phẩm chất lượng quốc tế được sản xuất tại Khu công nghiệp Tiền Hải, Đông Cơ, Tiền Hải , Thái Bình.  Đáp ứng đầy dủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH SỨ HẢO CẢNH luôn luôn cải tiến chất lượng, ra nhiều mẫu mã mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đối tác và ngươi tiêu dùng toàn quốc, cũng như nâng tầm thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế, mang những sản phẩm sứ chất lượng Việt Nam ra thế giới, để gốm sứ Việt có một vị trí vững chắc trên bản đồ gốm sứ thế giới.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top