HC Company

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Sứ Hảo Cảnh được thành lập năm 2001 tại KCN Tiền Hải, Thái Bình. Giấy phép kinh doanh số: 1000265248 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp lần đầu ngày 08/03/2001. Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh sản phẩm sứ vệ sinh, sứ mỹ nghệ, các mặt hàng sen vòi và linh kiện cho thiết bị vệ sinh; Sản xuất gạch ốp lát Ceramic; mua bán nguyên vật liệu, hóa chất cho sản xuất men sứ; Vận tải hàng hóa. Là công ty có bề dày kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các sản phẩm sứ cao cấp. Với quy mô sản xuất lớn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của Sứ Hảo Cảnh được nhiều đối tác tin dùng, có mặt

Công ty sứ Hảo Cảnh – Hoàn thiện trên từng bước tiến

Từ khi thành lập đến nay, Công ty sứ Hảo Cảnh luôn đầu tư xây dựng và phát triển về mọi mặt. Với nguồn vốn sản xuất kinh doanh đăng ký từ 1 tỷ đồng đến nay đã tăng lên trên 100 tỷ đồng, Công ty không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị công nghệ phục vụ cho sản xuất sứ vệ sinh, sản xuất gạch ốp lát và nấu men Frit, men màu. Năm 2001, công ty đầu tư 30 tỉ đồng để xây dựng nhà máy thứ nhất trên diện tích 7.000 m2, sản xuất sứ thủ công với công suất 100.000 sản phẩm/năm. Năm 2002, sau một năm xây dựng hoàn thiện, nhà máy đi vào hoạt động ổn định đảm bảo thu nhập cho hơn 250 cán bộ công nhân viên.

Đọc thêm...

Catalogue Su my nghe Minh Chau & HC 2016

CatalogueSuMyNgheMCvaHC2016.pdf

Catalogue HC 2015

CatalogueHC2015.pdf

Hồ sơ năng lực 2015

Hosonangluc_Ability profiles_2015.pdf

Hao Canh Ceramic

Địa chỉ:
Khu công nghiệp Tiền Hải - huyện Tiền Hải - tỉnh Thái Bình

Điện thoại:
0363 781 668

Fax:
0363 651 858

Email:
haocanhtb@gmail.com


Công ty sứ Hảo Cảnh – Hoàn thiện trên từng bước tiến

Công ty sứ Hảo Cảnh – Hoàn thiện trên từng bước tiến        Trước sự phát triển xã hội, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm sứ vệ sinh ngày càng cao, năm 2004 công ty đầu tư trên 100 tỉ đồng mở rộng thêm nhà máy thứ hai với diện tích 18.000 m2. Lắp đặt 1 lò nung hiện đại, dây chuyền của Đức và Trung Quốc, công suất 450.000 sản phẩm sứ vệ sinh/năm, các khâu sản xuất được tự động hoá gần như toàn bộ. Nhà máy đi vào hoạt động tạo nơi làm việc cho trên 500 lao động.

 

          Năm 2006, công ty đầu tư dây chuyền ép Băng sứ cao cấp bán tự động. Dây chuyền đã được Sở Khoa học công nghệ tỉnh Thái Bình chứng nhận là một trong các đề tài khoa học, áp dụng tiến bộ trong sản xuất sứ hiện nay trên phạm vi tỉnh Thái Bình.

          Năm 2008, nhận thấy nhu cầu thị hiếu của thị trường sản phẩm sứ vệ sinh tại Việt Nam và nước ngoài vẫn thiếu, Hảo Cảnh đã mở rộng thêm nhà máy thứ ba với hệ thống nhà xưởng được xây dựng 3 tầng khép kín trên diện tích 28.000 m2, mức đầu tư 350 tỉ đồng, đây là một bước đột phá của sứ Hảo Cảnh.

Công ty đầu tư một dây chuyền lò tuy-nen với hệ thống nung đốt hiện đại tự động hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế của Trung Quốc và Ý, có công suất 5.000 sản phẩm/ngày. Các khâu sản xuất từ nghiền, pha trộn nguyên liệu, đến tạo hình, phủ men đều được ''công nghiệp hóa'' để sản xuất sứ vệ sinh cao cấp. Không chỉ phục vụ cho người tiêu dùng tại thị trường nội địa mà còn xuất khẩu nhiều thị trường khác như: châu Âu, châu Mỹ Latinh, châu Á…

 

          Công ty còn chủ động đầu tư hai trạm than hoá khí, hệ thống hiện đại bậc nhất miền Bắc với tổng mức đầu tư gần 50 tỷ đồng, nhằm đảm bảo cung cấp đủ nhiên liệu cho toàn bộ hệ thống lò nung của nhà máy sản xuất ổn định. 

 

          Năm 2010, công ty đẩy mạnh sản xuất kinh doanh xây dựng nhà máy thứ tư, nhà máy sản xuất sứ dân dụng công suất 19.800.000 sản phẩm bát, đĩa các loại/năm.

 

          Trên cơ sở tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nâng cao vị thế và năng lực sản xuất cùng mục tiêu đa dạng hoá các mặt hàng của mình. Năm 2013, công ty Sứ Hảo Cảnh đã triển khai đầu tư xây dựng nhà máy thứ năm, chuyên sản xuất sứ mỹ nghệ cao cấp, sản phẩm sứ chất cốt, phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Công suất 30.000 sản phẩm/ngày trên diện tích 27.000 m2 với vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Dự kiến đến quý 2/2015 nhà máy sẽ đi vào hoạt động

 

          Với mục tiêu giới thiệu đến bạn hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng của sứ Hảo Cảnh, công ty luôn chú trọng đưa ra thị trường các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã như: bộ sản phẩm cho nhà ăn bát đĩa sứ, bộ sản phẩm cho nhà tắm, bàn cầu, chậu rửa,…Tất cả có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá thành, có những bước tiến vượt trội về năng suất chất lượng, được nhiều người tiêu dùng, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

          Hiện Sứ Hảo Cảnh  có trên 40 mẫu sản phẩm khác nhau như: bệt két liền hai nhấn, bệt két rời một nhấn, hai nhấn, bệt két rời gạt… Những sản phẩm vệ sinh bằng sứ của công ty hình thức mẫu mã đa dạng, chất men mịn màng, tông mầu sạch, hợp vệ sinh, thoả mãn được đòi hỏi khắt khe nhất của những người tiêu dùng khó tính.

          Các sản phẩm Sứ Hảo Cảnh luôn đổi mới về kiểu dáng, luôn theo kịp với đà phát triển không ngừng của lĩnh vực trang trí nội thất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, được tặng nhiều giải thưởng, bằng khen trong các lần tham gia hội chợ trong và ngoài nước.

 

          Để sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng, bên cạnh việc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, công ty sứ Hảo Cảnh còn chú trọng đầu tư một phòng trang thiết bị hiện đại cho thí nghiệm, kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khi đưa ra sản phẩm đến đối tác và người tiêu dùng, làm nên những đặc tính nổi trội của sản phẩm Sứ Hảo Cảnh mà không phải ở bất cứ công ty nào cũng có được.

Đặc biệt năm 2013 công ty có bước đột phá lớn về công nghệ, nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất cầu khối thông minh tự động hóa hoàn toàn, mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, khoan khoái, dễ chịu khi sử dụng.

 

          Tiếp tục xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm là con đường đi tới thị trường trong và ngoài nước của Hảo Cảnh. Hiện nay, sản phẩm của Công ty được tiêu thụ khắp toàn quốc thông qua hơn 250 hệ thống đại lý và nhiều cửa hàng trải dài khắp Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến các nước: Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Cu Ba, Malaysia, Brunei,  Myanma, Angieri, Nigeria, Gana, Camorou, Quata, Arapxeut và một số nước khác ở Châu Phi, Trung Đông…

 

          Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Sứ Hảo Cảnh phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng và đa dạng hoá các sản phẩm của mình. Sứ Hảo Cảnh đã, đang và sẽ tạo ra những giá trị khác biệt, những lợi ích lâu dài, thiết thực thông qua tính hữu dụng và chất lượng ở mỗi dòng sản phẩm. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của đối tác, khách hàng và khẳng định vị thế của Sứ Hảo Cảnh trên trường quốc tế.

 

Hảo Cảnh – Hoàn thiện trên từng bước tiến

Nguyễn Xuân Thủy

 Bài viết nổi bật