HC Company

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Sứ Hảo Cảnh được thành lập năm 2001 tại KCN Tiền Hải, Thái Bình. Giấy phép kinh doanh số: 1000265248 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp lần đầu ngày 08/03/2001. Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh sản phẩm sứ vệ sinh, sứ mỹ nghệ, các mặt hàng sen vòi và linh kiện cho thiết bị vệ sinh; Sản xuất gạch ốp lát Ceramic; mua bán nguyên vật liệu, hóa chất cho sản xuất men sứ; Vận tải hàng hóa. Là công ty có bề dày kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các sản phẩm sứ cao cấp. Với quy mô sản xuất lớn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của Sứ Hảo Cảnh được nhiều đối tác tin dùng, có mặt

Công ty sứ Hảo Cảnh – Hoàn thiện trên từng bước tiến

Từ khi thành lập đến nay, Công ty sứ Hảo Cảnh luôn đầu tư xây dựng và phát triển về mọi mặt. Với nguồn vốn sản xuất kinh doanh đăng ký từ 1 tỷ đồng đến nay đã tăng lên trên 100 tỷ đồng, Công ty không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị công nghệ phục vụ cho sản xuất sứ vệ sinh, sản xuất gạch ốp lát và nấu men Frit, men màu. Năm 2001, công ty đầu tư 30 tỉ đồng để xây dựng nhà máy thứ nhất trên diện tích 7.000 m2, sản xuất sứ thủ công với công suất 100.000 sản phẩm/năm. Năm 2002, sau một năm xây dựng hoàn thiện, nhà máy đi vào hoạt động ổn định đảm bảo thu nhập cho hơn 250 cán bộ công nhân viên.

Đọc thêm...

Catalogue Su my nghe Minh Chau & HC 2016

CatalogueSuMyNgheMCvaHC2016.pdf

Catalogue HC 2015

CatalogueHC2015.pdf

Hồ sơ năng lực 2015

Hosonangluc_Ability profiles_2015.pdf

Hao Canh Ceramic

Địa chỉ:
Khu công nghiệp Tiền Hải - huyện Tiền Hải - tỉnh Thái Bình

Điện thoại:
0363 781 668

Fax:
0363 651 858

Email:
haocanhtb@gmail.com


Mục tiêu

             Không ngừng  cải tiến công  nghệ,  nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất.    

   - Luôn hướng tới khách hàng 

          + Luôn lắng nghe và mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. 

          + Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng 

          + Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.  

   - Năng động sáng tạo 

          Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên phong quyết định giúp Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh không ngừng phát triển. Môi trường năng động và cởi mở ở Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động. 

   - Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

          Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Phát huy tối đa khả năng làm việc theo nhóm.

 

Bài viết nổi bật