HC Company

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Sứ Hảo Cảnh được thành lập năm 2001 tại KCN Tiền Hải, Thái Bình. Giấy phép kinh doanh số: 1000265248 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp lần đầu ngày 08/03/2001. Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh sản phẩm sứ vệ sinh, sứ mỹ nghệ, các mặt hàng sen vòi và linh kiện cho thiết bị vệ sinh; Sản xuất gạch ốp lát Ceramic; mua bán nguyên vật liệu, hóa chất cho sản xuất men sứ; Vận tải hàng hóa. Là công ty có bề dày kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các sản phẩm sứ cao cấp. Với quy mô sản xuất lớn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của Sứ Hảo Cảnh được nhiều đối tác tin dùng, có mặt

Công ty sứ Hảo Cảnh – Hoàn thiện trên từng bước tiến

Từ khi thành lập đến nay, Công ty sứ Hảo Cảnh luôn đầu tư xây dựng và phát triển về mọi mặt. Với nguồn vốn sản xuất kinh doanh đăng ký từ 1 tỷ đồng đến nay đã tăng lên trên 100 tỷ đồng, Công ty không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị công nghệ phục vụ cho sản xuất sứ vệ sinh, sản xuất gạch ốp lát và nấu men Frit, men màu. Năm 2001, công ty đầu tư 30 tỉ đồng để xây dựng nhà máy thứ nhất trên diện tích 7.000 m2, sản xuất sứ thủ công với công suất 100.000 sản phẩm/năm. Năm 2002, sau một năm xây dựng hoàn thiện, nhà máy đi vào hoạt động ổn định đảm bảo thu nhập cho hơn 250 cán bộ công nhân viên.

Đọc thêm...

Catalogue Su my nghe Minh Chau & HC 2016

CatalogueSuMyNgheMCvaHC2016.pdf

Catalogue HC 2015

CatalogueHC2015.pdf

Hồ sơ năng lực 2015

Hosonangluc_Ability profiles_2015.pdf

Hao Canh Ceramic

Địa chỉ:
Khu công nghiệp Tiền Hải - huyện Tiền Hải - tỉnh Thái Bình

Điện thoại:
0363 781 668

Fax:
0363 651 858

Email:
haocanhtb@gmail.com


cam kết hành động

          Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.       Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng. 

- Đối với Khách hàng: Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

- Đối với nhân viên: Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được  chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi về chính trị và văn hóa.

- Đối với cộng đồng: Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Sứ Hảo Cảnh cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng. 

Bài viết nổi bật